HIỂU ĐÚNG VỀ SỮA NỘI ĐỊA NHẬP KHẨU NGUYÊN LON CHÍNH HÃNG

Thế nào là sữa nội địa nhập khẩu nguyên lon, hay có thể gọi là “sữa xách tay số lượng lớn”?

Thế nào là sữa nhập khẩu liên doanh vào thị trường Việt Nam?

Sữa nội địa nhập khẩu nguyên lon là sữa đang được lưu hành bán cho người dân nước sở tại, còn sữa nhập khẩu liên doanh vào thị trường Việt Nam là sữa sản xuất có thể kèm với các tiêu chuẩn bao bì và chất lượng riêng phù hợp cho thị trường Việt Nam.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mong muốn, người tiêu dùng có thể cân nhắc chọn lựa.

Tại Công ty TNHH Dịch vụ Quốc Tế Bắc Nam, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ đang lựa chọn mảng kinh doanh nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa nội địa nguyên lon.
Chính vì vậy, Bắc Nam luôn đáp ứng kiểm soát những yêu cầu cao nhất cho sản phẩm:

Các sản phẩm khi Bắc Nam phân phối tại Việt Nam sẽ được dán tem phụ ngoài bao bì, thể hiện thông tin chính xác đã được thẩm định và duyệt bởi các Cơ quan chức năng Việt Nam – các thông tin được dịch tiếng Việt kèm theo thông tin của nhà nhập khẩu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm phải được đưa đi kiểm tra lấy mẫu, đạt tiêu chuẩn chất lượng chính xác như nhãn hàng công bố mới được đưa ra thị trường.

Đảm bảo những tiêu chuẩn bảo quản của nhà sản xuất.
Vì vậy, lợi thế lớn nhất khi mua sữa nội địa nhập khẩu chính hãng từ những Công ty lớn, chuyên nghiệp hàng đầu như Bắc Nam là người tiêu dùng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

🇻🇳 Tại Việt Nam, những thương hiệu sữa nội địa nhập khẩu nguyên lon được nhiều mẹ bỉm tin dùng như Blackmores, Aptamil Profutura, Aptamil Essensis, Bledina, Nan A2 Úc…đã được Bắc Nam phân phối chính thức, hiện diện tại các cửa hàng, chuỗi hệ thống mẹ bé trên toàn quốc. Bắc Nam luôn tự hào là nhà nhập khẩu tiên phong những sản phẩm sữa bột hàng đầu về chất lượng và mang tới sự lựa chọn đa dạng cho bé yêu phát triển:

#bacnam #congtybacnam #temphu #chatluong #blackmores #aptamil #nana2uc #bledina