[HÀNH TRÌNH BẮC NAM THỰC TẾ ĐỐI TÁC TẠI ÚC] – NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NATURE’S CARE

Mỗi chuyến đi thực tế của Bắc Nam đều là một trải nghiệm thú vị và tràn ngập niềm vui, tự hào. Trong chuyến đi lần này, Bắc Nam vinh dự được đón tiếp tham quan văn phòng và nhà máy sản xuất của Nature’s Care – Thương hiệu hàng đầu của Úc sở hữu nhiều nhãn hàng danh tiếng, trong đó có Healthy Care.

Nature’s Care Australia ra đời vào năm 1990 khi những người sáng lập Jina và Alex nhận ra rằng các chất bổ sung sức khỏe có khả năng thay đổi cuộc sống. Từ năm 1994 – 1997, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Thực phẩm Y tế được thành lập và Nature’s Care trở thành nhà sản xuất được chứng nhận cGMP. Tại đây, Nature’s Care đã cống hiến hết mình cho sức khỏe và hạnh phúc không ngừng của các gia đình ở khắp mọi nơi thông qua việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu tốt nhất và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được TGA phê duyệt.

Trong suốt hành trình, Bắc Nam được tận mắt chứng kiến quy mô dây chuyền sản xuất và kho vận đạt chuẩn cGMP của Nature’s Care; được giới thiệu, chiêm ngưỡng các nhãn hàng thuộc sở hữu với các mã sản phẩm mới nhất, bán chạy nhất, trong đó có các sản phẩm từ nhãn hàng Healthy Care – đã và đang hợp tác cùng Bắc Nam. Quy mô, sự chuyên nghiệp ấy đã chứng minh tầm thương hiệu đẳng cấp của Nature’s Care giúp Bắc Nam càng thêm tự tin và tự hào hơn về những sản phẩm đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cảm ơn Nature’s Care đã mang đến cho Bắc Nam cơ hội có được trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa. Bắc Nam sẽ cố gắng hết sức để các giá trị sản phẩm Nature’s Care ngày càng đến được nhiều hơn người tiêu dùng Việt Nam.