VỀ CHÚNG TÔI

BẮC NAM

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN XUYÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam chúng tôi vô cùng tự hào khi là Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối các sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam thuộc phân khúc hàng ngoại nội địa trong đa dạng các ngành hàng từ tiêu dùng, sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là ngành hàng Mẹ và Bé đến từ các quốc gia nổi tiếng về chất lượng hàng hóa như Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Nhật, Hàn……

—————————————

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ BẮC NAM

  Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dịch vụ quốc tế Bắc Nam

  Số 12, Đường 2, Xã Mai Đình, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

  091.102.1717 

  Sales@quoctebacnam.vn

  http://quoctebacnam.vn

lIÊN HỆ NGAY

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Với tiền thân là công ty thuộc ngành dịch vụ Logistic từ năm 2007, chúng tôi đã trang bị cho mình những kinh nghiệm và thông tin liên quan đến các sản phẩm, nhãn hàng quốc tế để từ đó từng bước chuyển mình sang mục tiêu thương mại.

Liên tục phát triển hiệu quả và mạnh mẽ trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã và đang trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện sự bứt phá trong lĩnh vực nhập khẩu hàng ngoại khi có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để vươn mình lớn mạnh và đem đến những thành quả cao hơn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối lớn mạnh của mình trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Tính đến nay, chúng tôi đã thành công xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với hơn 5000 shop mẹ bé, chuỗi cửa hàng, shop tiêu dùng, shop online từ Nam ra Bắc. Điều đó chứng minh được vị thế của chúng tôi là một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với các Đại lý, người tiêu dùng trong lĩnh vực hàng ngoại.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH 

Với sứ mệnh “Giao thương toàn cầu vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”, tại Bắc Nam, chúng tôi đã luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm, khám phá và nhập khẩu trực tiếp nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới đến tay hàng triệu con người Việt Nam. Đồng thời tạo ra các giá trị kinh doanh bền vững, thành công cho các đối tác và các bên liên quan của chúng tôi