[HÀNH TRÌNH BẮC NAM THỰC TẾ ĐỐI TÁC TẠI ÚC] – NHÀ MÁY GMP PHARMACEUTICALS

Các sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng luôn khẳng định được chất lượng và sức hút với người tiêu dùng. Tại sao vậy? Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và hợp tác, Bắc Nam luôn cố gắng dành một phần thời gian khi cho phép vào việc trải nghiệm thực tế, tìm hiểu sâu sắc nhất Đối tác nhãn hàng để có câu trả lời tốt nhất cho Khách hàng của mình. Đón bình minh rực rỡ trên miền đất mới, Bắc Nam thật vinh dự khi có cơ hội tới tham quan Nhà máy sản xuất GMP Pharmaceuticals tại Úc và khám phá quy trình sản xuất tạo nên những sản phẩm thương hiệu.

Nhà máy GMP Pharmaceuticals có nhiều cơ sở và nổi tiếng hàng đầu ở Úc, New Zealand trong việc sản xuất thực phẩm chức năng với hơn 25 năm kinh nghiệm, đặc biệt Nhà máy đã được cấp phép, chứng nhận những tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới như TGA, Medsafe, FDA và GMP.

Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi nhưng dưới sự hỗ trợ, giới thiệu nhiệt tình và giải thích cặn kẽ của Đối tác, Bắc Nam thực sự ấn tượng qui trình sản xuất chặt chẽ với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại nhằm đáp ứng đúng những tiêu chuẩn cần tuân thủ.

Tại các Phòng thí nghiệm đều có những nhóm nghiên cứu trình độ cao giàu kinh nghiệm không chỉ quen thuộc với những vấn đề kỹ thuật và quy định mới nhất mà họ còn có hiểu biết sâu sắc về xu hướng thị trường. Cũng thông qua các phòng thí nghiệm tiên tiến, GMP có thể hỗ trợ khách hàng của mình trong tất cả các giai đoạn của quy trình R&D bao gồm công thức, thông số kỹ thuật, phương pháp thử nghiệm và báo cáo độ ổn định thí nghiệm . Tất cả có thể được sử dụng để đăng ký sản phẩm, niêm yết và ra mắt thị trường một cách chuyên nghiệp nhất.

Bắc Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà máy GMP Pharmaceuticals đã tạo cơ hội cho Bắc Nam có được một hành trình trải nghiệm thật bổ ích, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thông tin quý giá để lan tỏa những điều tuyệt vời ấy tới khách hàng của mình. Bắc Nam hi vọng rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.