BẮC NAM GÓP MẶT TRONG FESTIVAL MẸ BẦU VÀ BÉ 2023 KHANG BABY

Cuối tuần này, Quý khách hàng/ Đại lý có lịch trình đi đâu chưa? Ghé đến gian hàng của Bắc Nam tại Festival Mẹ bầu và Em bé do Khang Baby – Hệ thống mua sắm các sản phẩm mẹ bé lớn và uy tín tại Bắc Giang tổ chức nhé.

Hiểu được mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc bé chất lượng và lan tỏa những giá trị cho cộng đồng, Bắc Nam đã nhận lời mời cùng Khang Baby tham dự Festival Mẹ bầu và Em bé 2023, đó cũng là vinh dự lớn cho Bắc Nam khi là đối tác của Khang Baby.

Đây cũng là dịp để Bắc Nam có thêm cơ hội được gặp gỡ, kết nối, giới thiệu đến Quý khách hàng/ Đại lý những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới do công ty phân phối. Đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu thăm quan, mua sắm, trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng tới sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023, Bắc Nam còn đặc biệt chuẩn bị vô vàn phần quà và ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện chờ quý khách hàng khám phá tại:

Thời gian: 13h – 17h30 chủ nhật ngày 29/10/2023
Địa chỉ: Sảnh tầng 1 và tầng 2 khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang

Vô vàn phần quà bất ngờ đang chờ đợi quý khách hàng, hãy lưu ngay thời gian, địa điểm để không bỏ lỡ sự kiện có một không hai này cùng Bắc Nam nhé!

#congtybacnam #khangbaby #Festivalmebauvaembe