VÌ BẮC NAM HIỂU RÕ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP LUÔN LÀ ĐIỀU CHÚNG TA “BỎ QUÊN”

Thống kê từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, thế giới có khoảng 1,71 tỷ người mắc bệnh cơ xương khớp và trên 200 triệu người bị loãng xương. Tại Việt Nam, người mắc chứng thoái hóa khớp chiếm khoảng 30% đối với độ tuổi trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi. Trong đó khoảng 3,6 triệu người Việt đang bị loãng xương. Theo dự báo, đến năm 2030 sẽ có khoảng hơn 4,5 triệu người bị loãng xương, trong đó nữ giới chiếm 70 – 80%.

Trong khi đó, chúng ta luôn vô tình, hoặc cố ý bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, gây nên các chứng bệnh âm thầm khó chữa.

Xuất phát từ tâm ý mong muốn làm trao tặng những giá trị sức khỏe đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Bắc Nam và công ty GSX đã đồng tổ chức sự kiện “Embracing Vietnamese Bone’s Health” nhằm mang đến những kiến thức cho mọi người. Đồng thời, giới thiệu về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp tốt nhất của hãng.
Bắc Nam hy vọng rằng, qua sự kiện chúng ta đã trang bị cho bản thân những bài học về sức khỏe để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Bắc Nam đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục thực hiện sứ mệnh “giao thương toàn cầu, vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”.