MỖI MỘT CHUYẾN ĐI LÀ ĐỂ KHÁM PHÁ, CẢM NHẬN VÀ ĐỂ XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN

Miền Trung thương nhớ! Miền Trung đầy nắng gió, nhưng chính những nắng gió ấy lại tạo ra một vẻ đẹp kiêu hãnh và anh hùng. Chúng tôi – những thành viên Đại gia đình Bắc Nam trong chuyến du lịch mùa hè đã chọn một điểm đến trên quê hương miền Trung mang tên Quảng Bình.

Giữa những bộn bề, Bắc Nam đã tạm gác lại tất cả để cùng nhau sải chân trong chuyến hành trình trải nghiệm mảnh đất Quảng Bình, để cảm nhận nét đẹp bình dị, cảm nhận tình cảm gần gũi, mến khách của người dân nơi đây và để hiểu nhau hơn.

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm không quá dài song là khoảng thời gian vừa đủ cho mỗi thành viên Bắc Nam vẽ lên mảnh ký ức tươi đẹp cùng những người đồng nghiệp thân thiết. Những kỷ niệm này chính là những “chiếc huân chương vinh dự” mà Bắc Nam muôn dành tặng, ghi nhận cho sự cống hiến to lớn của mỗi thành viên trong gia đình. Và nó cũng hóa thành động lực cho mỗi chúng ta thêm cố gắng nhiều hơn, không ngại đương đầu trước khó khăn, thử thách. 

Sau hành trình 3 ngày, Bắc Nam càng nhận ra rằng đối với một công ty, tiền đề cho những bước phát triển bền vững không chỉ là doanh thu lợi nhuận thu về, mà chính là nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Ở đâu gây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp ở đó có sức mạnh nội sinh to lớn, từ nhân viên đến lãnh đạo đều thấu hiểu, chia sẻ, gắn kết với nhau là yếu tố then chốt tăng năng suất lao động bởi bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy được quan tâm, yêu thương và sẵn sàng hết mình vì công việc.

Do đó, trên các chặng đường tiếp theo, Bắc Nam sẽ không ngừng hoàn thiện hơn để đem đến nhiều “phần thưởng” cho từng thành viên trong gia đình, để các bạn thêm tự hào khi trở thành một phần của Bắc Nam.