TIN VUI: BẮC NAM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU LUCA’S PAW PAW TẠI VIỆT NAM

 
Từ ngày 19/8/2022, Công ty TNHH quốc tế Bắc Nam tiếp tục đưa thương hiệu Luca’s Paw Paw nổi tiếng hàng đầu của Úc gia nhập sâu rộng thị trường Việt Nam với vai trò là Nhà phân phối chính thức.
 
Lucas’ Papaw Remedies với lịch sử phát triển hơn 100 năm trong ngành nghiên cứu và phát triển thuốc mỡ. Các sản phẩm LUCAS’ PAPAW REMEDIES là một trong những mặt hàng phổ biến của Úc trong nhiều năm qua và loại ống màu đỏ này hiện đang có mặt phổ biến ở khắp nơi trên thế giới.
——————————————————————————————————
Thuốc mỡ có đặc tính kháng khuẩn, chống vi trùng và có thể được sử dụng như một loại thuốc bôi tại chỗ – Thuốc mỡ Lucas’ paw paw được phát triển bởi Tiến sĩ TP Lucas – Công thức không thay đổi trong suốt hơn 100 năm!
 
Chăm sóc vết thương: Thuốc mỡ Lucas ‘Papaw thường được sử dụng để điều trị các vết thương hở nhỏ, giúp chữa lành và làm dịu da bị viêm, nứt nẻ hoặc bị vỡ. Nó có thể được sử dụng như một chất hỗ trợ để chữa lành bỏng nhẹ, bỏng nước, cháy nắng, phát ban sởi, vết cắt và vết thương hở nhỏ… Sử dụng Thuốc mỡ Lucas’ Papaw trên vết thương sẽ đẩy nhanh quá trình chữa lành, cho phép làn da của bạn phục hồi nhanh chóng hơn.
 
Phát ban tã: Lucas ‘Papaw đã được sử dụng thành công trong hơn 100 năm để điều trị hăm tã trên mông của trẻ sơ sinh nhạy cảm. Nó làm dịu làn da nhạy cảm và chữa lành các vết mẩn ngứa, đồng thời hoạt động như một hàng rào nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh khỏi bị hăm tã, khô và kích ứng. Nó hoạt động bằng cách bảo vệ da khỏi thời gian ẩm kéo dài, cũng như các enzym chữa bệnh trong thuốc mỡ hoạt động để làm dịu và phục hồi các khu vực đã bị ảnh hưởng.
 
Các chấn thương thể thao: Thuốc mỡ Lucas ‘Papaw có thể được sử dụng như hàng rào ngăn ngừa hoặc làm dịu vết nứt nẻ. Nó cũng là một chất chữa lành hiệu quả cho những vết xước và vết cắt nhỏ đôi khi là một phần của thể thao. Lucas ‘Papaw đã trở thành một thứ thiết yếu trong bất kỳ túi thể thao nào để điều trị nấm da, kích ứng và cung cấp sự êm dịu cho tất cả các vận động viên.
 
Vết cắn và vết bỏng của muỗi: Lucas ‘Papaw là sản phẩm bôi ngoài da lý tưởng để giảm kích ứng lâu dài như muỗi đốt và các vết đốt và côn trùng không có nọc độc khác. Thuốc mỡ Lucas ‘Papaw làm dịu và loại bỏ cơn ngứa và cơn đau của vết đốt. Lucas ‘Papaw cũng thường được sử dụng để làm dịu một loạt các vết bỏng nhẹ như cháy nắng và bỏng nước ở vùng nhỏ và vết thương khi nấu ăn.
——————————————————————————————————-
Từ việc có sẵn nhiều lợi thế trong quá trình hoạt động kinh doanh như đã xây dựng hệ thống đại lý, kênh phân phối rộng khắp cả nước, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng ngoại và được nhiều khách hàng tin dùng, Bắc Nam hy vọng sẽ một lần nữa khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trong hành trình giới thiệu và trao tay khách hàng sản phẩm Lucas’ paw paw hàng đầu của Úc.
 
Tất cả các dòng sản phẩm do Lucas’ do Bắc nam cung cấp có xuất xứ rõ ràng sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn trải nghiệm và sử dụng, hạn chế tối đa việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng, giả, nhái trôi nổi tràn lan trên thị trường.
—————————————————————————————————-
QUÝ ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:
📞 Hotline (Zalo): 091.102.1717
🗒 Zalopage tích vàng: https://zalo.me/139037487604599267
📧 Email: Sales@quoctebacnam.vn