HÃY LƯU GIỮ TRỌN VẸN KHOẢNH KHẮC VUI VẺ, ĐOÀN KẾT NÀY CÙNG CÔNG TY BẮC NAM NHÉ!

♥️♥️♥️ HÃY LƯU GIỮ TRỌN VẸN KHOẢNH KHẮC VUI VẺ, ĐOÀN KẾT NÀY CÙNG CÔNG TY BẮC NAM NHÉ!
 
Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2022. Với mong muốn tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho anh chị em Bắc Nam có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết và hướng tới kỷ niệm ngày Đại lễ của dân tộc, Bắc Nam tổ chức Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống.
 
Với niềm đam mê thể thao, 4 đội bóng nam nữ tham gia giải đấu lần này có cơ hội trau dồi, rèn luyện sức khỏe cũng như thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ sau những ngày làm việc bận rộn. Hơn thế nữa, đây còn là nơi có trải nghiệm nhiều hơn những bài học bổ ích và thú vị về tinh thần đồng đội, đoàn kết.
 
Sau những cuộc tranh tài sôi động và nảy lửa, giải bóng đá đã tìm ra được 2 đội chiến thắng của cả nam và nữ.
 
Đội nữ: Đội 2 (màu xanh lá) giành giải nhất
Đội Nam: Đội 1 (màu xanh dương) giành giải nhất
 
Ngoài các giải chính tranh nhất, nhì còn có các giải phụ như: Vua phá lưới dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất giải,… để khích lệ tinh thần cho các cầu thủ sau trận đấu.
 
Cùng trong ngày, Công ty còn tổ chức sinh nhật quý III cho các anh chị em tháng 7,8,9. Bữa tiệc diễn ra vui vẻ, ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi.
 
Cảm ơn các bạn, cảm ơn anh chị em Bắc Nam đã luôn làm việc chăm chỉ và đoàn kết trong suốt thời gian qua. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, cùng nhau đưa Bắc Nam đi xa hơn nữa nhé!
=———————————-
BẮC NAM – MÁI NHÀ CHUNG CỦA CHÚNG TA!