Sữa công thức pha sẵn Aptakid có tốt không? Dành cho trẻ mấy tuổi

Sử dụng sữa công thức pha sẵn tiện lợi cho trẻ đang là xu thế bổ sung dinh dưỡng được ưa chuộng từ nhiều gia đình Việt hiện nay, trong đó có dòng sản phẩm Aptakid từ tập đoàn Danone Specialized Nutrition. Nhờ đem lại những công dụng vượt trội cho khả năng tăng trưởng của trẻ, sữa công thức pha sẵn Aptakid nhận được vô số sự ủng hộ và tin tưởng của ba mẹ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới này nhé.

1. Giới thiệu về sữa công thức pha sẵn Aptakid

Aptakid thuộc dòng sữa công thức pha sẵn tiếp nối dinh dưỡng từ thương hiệu sữa bột đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt là Aptamil. Được thiết kế riêng nhằm bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm nằm trong top 1 Châu u sữa công thức dành cho trẻ em về tăng trưởng thể chất, phát triển trí não và miễn dịch.

Xuất xứ thương hiệu

Sữa công thức pha sẵn Aptakid được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Danone Specialized Nutrition, thuộc Tập đoàn Dinh dưỡng Toàn cầu Danone . Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em và hơn 50 năm tiên phong nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời cùng sự tham gia tận tâm của đội ngũ hơn 500 nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu. Danone Nutricia luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho bà mẹ và trẻ em thông qua nguồn dinh dưỡng.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Danone liên tục cải tiến, từ về mặt sản phẩm dành cho bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi cho đến dịch vụ cho phụ huynh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe; hoặc đóng góp trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Nutricia luôn cam kết đóng góp tích cực vào những hiểu biết và khám phá khoa học mới trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.

Thành phần dinh dưỡng của sữa công thức pha sẵn Aptakid

Nhờ bước tiếp đà phát triển từ các dòng sữa bột Aptamil, Aptakid pha sẵn ra đời “kế thừa” được nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất và được bổ sung thêm những ưu điểm nổi bật khác giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh

– DHA lên đến 24,3 mg mỗi hộp giúp phát triển trí não và mắt.

– Omega 3,6,9 lần lượt có hàm lượng 88, 424, 1591mg hỗ trợ phát triển toàn diện cho hệ thần kinh

– Prebiotic (GOS/lcFOS): Tăng cường cân bằng đường ruột

– Sữa pha sẵn Aptakid chứa Vitamin A: góp phần làm sáng mắt

– Vitamin B6: góp phần vào chức năng của hệ thống miễn dịch

– Vitamin C: giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do

– Vitamin D: góp phần vào chức năng của hệ thống miễn dịch.

– Canxi: góp phần vào sự phát triển của xương và răng chắc khỏe


Thành phần dinh dưỡng của sữa công thức pha sẵn Aptakid

Công dụng của Aptakid

– Phát triển trí não: Với 24,3 mg DHA kết hợp cùng Omega 369 và Vitamin B12 thúc đẩy não bộ phát triển, tăng khả năng nhận thức, hỗ trợ phát triển toàn diện cho hệ thần kinh của trẻ.

– Tăng cường miễn dịch: Sữa Aptakid Được làm giàu với chất xơ Prebiotic ( GOS/lcFOS) kích thích sự phát triển những vi khuẩn có lợi của đường ruột, giúp hình thành một hàng rào có khả năng ngăn chặn các vi khuẩn, virus để từ đó đồng thời giúp các tế bào miễn dịch khỏe mạnh hơn, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng

– Tăng trưởng thể chất: Lượng canxi cao hỗ trợ xương và răng phát triển kèm theo Vitamin A, B1, B2, E đều có tác dụng tốt cho khả năng vận động hiệu quả.

– Tiện lợi, dễ mang theo cho mẹ: Nếu dùng sữa công thức pha sẵn Aptakid các mẹ không cần phải lỉnh kỉnh mang theo hộp sữa, bình pha, nước. Hộp 180ml được pha sẵn có thể dễ dàng bất cứ đâu.

– Được pha đúng chuẩn từ nhà sản xuất: Sai sót từ quá trình pha sữa có thể ảnh hưởng trực tiếp từ chất lượng sữa đến sức tăng trưởng của trẻ. Sữa công thức pha sẵn Aptakid đã được đảm bảo tỷ lệ pha đúng chuẩn tốt nhất


Công dụng của sữa Aptakid

2. Sữa công thức pha sẵn Aptakid dùng cho trẻ từ mấy tuổi trở nên?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sữa công thức pha sẵn Aptakid hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và sử dụng an toàn cho trẻ từ 1 tuổi trở nên. Nếu mẹ bổ sung muộn hơn so với khuyến nghị, tuy không gây ra những vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng nhưng khó đáp ứng được các mốc tăng trưởng ổn định ngay từ sớm. Ngược lại, việc bổ sung sớm cần đến sự tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng.


Sữa công thức pha sẵn Aptakid dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở nên

Ký kết trực tiếp với tập đoàn Danone Specialized Nutrition, Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam hiện tại đang là đơn vị nhập khẩu chính thức và duy nhất sản phẩm sữa công thức pha sẵn Aptakid trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách hàng/đối tác mong muốn được phân phối sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với công ty tại đây.

*Thông tin sưu tầm*