Top 3 lý do bạn nên nhập sỉ Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam

Hiện nay sản phẩm Aptamil Profutura Úc đang là dòng sữa công thức “hot” trên thị trường hiện nay, nhiều người bán muốn kinh doanh sản phẩm này nhưng lại trăn trở vô vàn nỗi lo như nguồn hàng nhập ở đâu? có đảm bảo chất lượng không? có những lợi ích gì khi nhập hàng tại đơn vị phân phối? Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ ra 3 lý do tại sao bạn nên nhập sỉ Aptamil Profutura Úc tại Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam.

1. Nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng

Aptamil Úc nhập khẩu chính hãng bởi hiện tại, Bắc Nam là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác thành công với Danone Nutricia – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, trở thành đại diện phân phối chính thức cho sản phẩm sữa Aptamil Profutura Úc vì vậy hàng hóa luôn đầy đủ giấy tờ, đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, trước khi phân phối sản phẩm trên thị trường để “giữ” sự an tâm cho các khách hàng khi nhập sỉ Aptamil Profutura, trên mỗi hộp sữa đều sẽ được gắn tem phụ chính hãng do chính Bắc Nam cung cấp và niêm yết. Trên tem phụ, Bắc Nam sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đã được thẩm định và duyệt bởi các Cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được đưa đi kiểm tra lấy mẫu và phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng chính xác mới được phép lưu hành.


Aptamil Profutura Úc nhập khẩu chính hãng

>>>>Xem thêm: Đặc điểm gì khiến Aptamil Profutura Úc được nhiều mẹ ưa chuộng đến vậy

2. Chính sách bán hàng, giá cả hợp lý khi bạn nhập sỉ Aptamil Profutura

Mỗi đối tác khi nhập sỉ Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam đều được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Ngoài ra, tại Bắc Nam không thể thiếu các chính sách chiết khấu, khuyến mãi đặc biệt, chính sách ưu đãi và kích cầu thường xuyên, hỗ trợ chương trình và chi phí marketing định kỳ để thu hút khách hàng……giúp người bán tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, người bán còn được chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đào tạo về sản phẩm giúp bạn phát triển khả năng bán thành công.

Giá cả nhập sỉ Aptamil Profutura Úc hợp lý

3. Nhập sỉ Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam bạn luôn được đảm bảo từ khâu bảo quản đến vận chuyển

Nhờ hệ thống kho bãi hiện đại từ kho đông lạnh, kho mát,…….mà sản phẩm Aptamil Profutura Úc luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, giữ nguyên chất lượng trước khi chuyển đến tay từng đại lý, cửa hàng.

Bên cạnh đó, cùng với hệ thống vận tải, logistic được đầu tư lớn và chuyên nghiệp, cùng với 2 kho lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo khả năng vận chuyển nhanh chóng hơn, tối ưu hơn và thuận tiện hơn khi nhập sỉ Aptamil Profutura.

4. Uy tín từ “cái tên” Bắc Nam

Cuối cùng lý do bạn nên nhập sỉ Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam chính là nhờ uy tín của công ty. Với sứ mệnh “Giao thương toàn cầu vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”, trong hành trình phát triển của mình, Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam ngày càng chứng minh được vị thế của mình là đơn vị xuất nhập khẩu & phân phối hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm hàng ngoại nội địa cao cấp.

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam 

Đa dạng ngành hàng từ tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện đến ngành hàng Mẹ và bé. Các nhãn hàng mà Bắc Nam phân phối có thể kể đến như: Aptamil, Bledina, A2 Milk, Blackmores, Nestle, Devon, Healthy Care, Optibac, BioCare, Heinz, Ambrosia, Lucas PaPaw,…đến từ các quốc gia nổi tiếng như Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Nhật, Hàn…..Tất cả đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Hiện tại, Bắc Nam là đối tác cung cấp đáng tin cậy của hơn hơn 5000 shop mẹ bé, chuỗi cửa hàng, shop tiêu dùng, shop online từ Bắc tới Nam. Các chuỗi khách hàng lớn của chúng tôi có thể kể đến như: Bibomart, Kids Plaza,…Chính bởi có mạng lưới kênh phân phối phủ khắp toàn quốc nên hàng hóa của chúng tôi đến được tay người tiêu dùng một cách nhanh và chất lượng nhất.

Với những lý do trên, Bắc Nam chính là một lựa chọn thông minh cho các nhà bán muốn nhập sỉ Aptamil Profutura.

Nhanh tay đăng ký để trở thành nhà phân phối của chúng tôi tại đây hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 091.102.1717