Những lợi thế bạn nhận được khi phân phối dòng sữa Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam

Aptamil Profutura Úc tiếp bước trở thành dòng sữa dinh dưỡng vô cùng được yêu thích từ nhiều mẹ bỉm hiện nay muốn dành cho con nguồn dưỡng chất tuyệt vời nhất cho khả năng phát triển toàn diện và tăng trưởng khỏe mạnh. Chính vì vậy, lựa chọn kinh doanh với Aptamil Profutura Úc sẽ giúp cho các đại lý, cửa hàng, shop bán hàng có được nguồn lợi nhuận tốt nhất. Nhưng nhập sỉ ở đâu đảm bảo được uy tín, chất lượng với nguồn hàng này? Dưới đây là 3 lý do bạn nên nhập sỉ tại Công ty Bắc Nam. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tìm hiểu về sữa Aptamil Profutura Úc

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo dưỡng chất đầy đủ cho bé, Aptamil Profutura trở thành nguồn dinh dưỡng ưu việt đồng hành mẹ và bé.

– Aptamil Profutura là dòng sữa bột cao cấp thuộc thương hiệu dinh dưỡng số 1 tại Úc là tập đoàn Danone Nutricia. Sản phẩm được hỗ trợ phát triển bởi hơn 100 năm chăm sóc trẻ sơ sinh và được truyền cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời.

– Sữa công thức Aptamil Profutura Úc với công thức SYNBIOTIC độc quyền được nghiên cứu & phát minh độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Danone Nutricia Research và được cấp bằng sáng chế tại Châu u. Công thức Synbiotic kết hợp Chất xơ Prebiotics GOS/FOS cùng lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V, cùng thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột, giúp tăng cường hệ tiêu hóa và xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh

– Hàm lượng DHA cao vượt trội giúp trẻ phát triển trí não

– Lutein hỗ trợ phát triển thị giác

– Canxi và Vitamin D góp phần giúp trẻ tăng trưởng bình thường và phát triển hệ xương khỏe mạnh

– Aptamil Profutura Úc được tinh chế 100% nguồn sữa chất lượng cao và hệ chất béo chất lượng từ New Zealand thuộc nhóm chất béo sữa tự nhiên, cấu trúc chất béo SN-2 không biến đổi hóa học, giúp cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng ở trẻ

– Aptamil Profutura Úc trước khi đến tay mẹ và bé đều phải được trải qua nhiều quá trình hóa học, vật lý và vi sinh để đảm bảo công thức đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Bộ y tế.

– Đặc biệt là dòng sữa Non-GMO ( không biến đổi gen)


Những ưu điểm của Aptamil Profutura Úc

2. Lý do bạn nên trở thành nhà phân phối Aptamil Profutura Úc tại Bắc Nam

– Aptamil Profutura Úc được Bắc Nam nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ giấy tờ, tem phụ

Hiện tại, công ty TNHH Quốc tế Bắc Nam là đơn vị ký kết nhập khẩu chính thức dòng sữa Aptamil Profutura từ tập đoàn Danone Nutricia đảm bảo mang lại nguồn sữa chất lượng cho mẹ và các bé yêu với nguồn hàng uy tín, chính hãng, nguyên seal 100% không lo về hàng giả hàng nhái.

Trước khi đi hàng hóa, Aptamil Profutura Úc sẽ được dán tem phụ chính hãng do Bắc Nam cung cấp, niêm yết trên từng sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng được phân phối độc quyền bởi Bắc Nam.

Trên tem phụ, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đã được thẩm định và duyệt bởi các Cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được đưa đi kiểm tra lấy mẫu và phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng chính xác mới được phép lưu hành. Trên tem phụ còn có xuất xứ hàng hóa, tên và địa chỉ của đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu sữa Aptamil Profutura Úc chính hãng.

 
Aptamil Profutura Úc nhập khẩu chính hãng bởi Bắc Nam

– Hỗ trợ giá sỉ tốt nhất cho khách hàng

Ký kết trực tiếp mà không qua trung gian nên giá cả hàng hóa từ chúng tôi luôn cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất cho đối tác. Bên cạnh đó, tại Bắc Nam luôn có các chính sách chiết khấu, chương trình khách hàng thân thiết, khuyến mãi đặc biệt, công nợ tối ưu cho các đối tác sỉ lớn giúp các đối tác tiết kiệm chi phí và tăng doanh số bán hàng.

– Đảm bảo cung ứng hàng hóa một cách nhanh chóng

Hệ thống vận tải, logistics được đầu tư lớn và chuyên nghiệp, hệ thống vận chuyển linh hoạt, kho hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn nên khi bạn phân phối Aptamil Profutura Úc hay mọi sản phẩm khác từ Bắc Nam đều đảm bảo được cung ứng nhanh chóng nhất đến tay đối tác. Hơn nữa, hàng hóa luôn được nhập khẩu về kho hàng đều đặn, có đủ số lượng lớn, đảm bảo không bị đứt hàng nguồn hàng trong suốt quá trình kinh doanh.


Hàng hóa được cung ứng nhanh chóng

– Luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hợp tác

Cùng Đại lý mở rộng thị trường, kênh phân phối, PR về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Sở hữu hệ thống nhân sự hùng hậu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.

Đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi tại đây