Tìm hiểu về những lợi ích của dòng đạm whey thủy phân một phần

Đạm whey thủy phân một phần đã chứng minh được vai trò quan trọng của nó trong việc hỗ trợ sức khỏe và xây dựng nền tảng phát triển vượt trội của trẻ. Vậy cụ thể nguồn đạm này mang đến những lợi ích gì mà được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết nhé.

1. Đạm whey là gì?

Theo Medical News Today, đạm whey hay còn gọi là whey protein là một loại protein hoàn chỉnh, có chứa đầy đủ 9 axit amin thiết yếu cần thiết để thực hiện những chức năng vốn có của một protein chất lượng cao và hoàn chỉnh trong cơ thể.

So với đạm Casein, đạm whey có hàm lượng đường sữa thấp, dễ hòa tan, sự chuyển hóa nhanh chóng nên được hệ tiêu hóa hấp thụ thẳng vào máu và đi tới các bộ phận trong cơ thể. Đạm whey có nhiều trong thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ đậu nành, sữa bột công thức, sữa chua, phô mai…

Whey protein có 3 loại chính bao gồm:

– Whey cô đặc / tập trung (Whey Protein Concentrate – WPC);

– Whey cô lập (Whey Protein Isolate – WPI);

– Whey Thủy phân (Whey Protein Hydrolysate – WPH).

Trong đó, đạm whey thủy phân một phần đã được chứng minh là có giá trị sinh học cao nhất mang lại nhiều lợi cho trẻ nhỏ.


Đạm whey là gì?

2. Lợi ích của đạm whey thủy phân một phần

Đạm whey thủy phân là gì? Bằng công nghệ enzym thủy phân, đạm whey sẽ được được phân tách thành các chuỗi peptit nhỏ trở thành đạm whey thủy phân một phần có sự tương đồng cao với thành phần của sữa mẹ để không gây quá tải lên các hệ cơ quan (tiêu hóa, thận niệu,..) còn non nớt của bé mà vẫn đảm bảo liều lượng cần thiết và tối ưu cho sự phát triển lâu dài

Đạm Whey thủy phân cho trẻ là nguồn đạm chất lượng cao nhờ các lợi ích sau:

– Đạm Whey thủy phân giúp cung cấp năng lượng bền bỉ cho trẻ, giúp trẻ tăng cân, từ đó cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

– Đạm Whey thủy phân bổ sung các Alpha lactalbumin sẽ tạo được công thức sữa gần giống sữa mẹ cho trẻ sơ sinh, cùng với các Prebiotics (2’FL – HMO, FOS) tạo nên hệ miễn dịch cân bằng giúp phòng ngừa dị ứng tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Đối với những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, hay bị rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu, việc bổ sung đạm Whey thủy phân là giải pháp cứu cánh giúp tăng hấp thu, tăng cân nhanh hơn và hỗ trợ tăng trưởng.

– Công thức dinh dưỡng đạm whey thủy phân một phần giúp phòng ngừa viêm da dị ứng và ngừa nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò trong những năm đầu đời.

– Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đạm whey thủy phân một phần còn giúp cho hương vị sữa trở nên dễ uống hơn với trẻ.


Lợi ích của đạm whey thủy phân một phần

3. Dòng sữa nào có chứa đạm whey thủy phân một phần?

Hiện nay, dòng sữa Nan Optipro Úc là một trong những dòng sữa có chứa đạm Optipro (100% đạm whey thủy phân một phần) đang được rất nhiều mẹ quan tâm sử dụng vì những lợi ích mà nguồn đạm này mang lại cho bé yêu.

Không chỉ có thành phần đạm dễ tiêu hoá, Nan Optipro Úc còn chứa:

– Lợi khuẩn Probiotic Bifidus BL: Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của bé và tăng khả năng hấp thu tốt, tham gia vào hàng rào màng nhầy ở niêm mạc ruột, chống lại các tác nhân gây hại.

– Hàm lượng DHA (omega 3), AA (omega 6) theo tỷ lệ 1:1 giúp con phát triển trí não nhạy bén và thị lực tinh anh, phát triển cảm xúc đong đầy.

– Thành phần 2′-FL HMO đóng vai trò là các prebiotic (chất xơ GOS và FOS) giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi ở ruột, ngăn ngừa các mầm bệnh bám vào tế bào, tăng cường miễn dịch ở ngoài đường tiêu hóa và điều hòa quá trình miễn dịch.

– Bổ sung 16 loại vitamin khoáng chất góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.


Nan Optipro Úc chứa đạm whey thủy phân một phần

Nếu có ý định mua Nan Optipro Úc, một trong những nơi mẹ có thể mua đó là hệ thống các siêu thị, cửa hàng được phân phối bởi Công ty TNHH Bắc Nam – đơn vị xuất nhập khẩu & phân phối hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm hàng ngoại nội địa cao cấp trong đó còn dòng Nan Optipro Úc. Ngoài ra, các quý khách hàng, đại lý có thể liên hệ với các tư vấn viên của Bắc Nam chúng tôi để phân phối mặt hàng này tại đây.

Khi nhắc đến các loại dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ, không thể thiếu sự có mặt của đạm whey trong đó có đạm whey thủy phân một phần. Hy vọng với bài viết này mẹ đã hiểu hơn về những tác dụng tuyệt vời của nguồn đạm này từ đó lựa chọn Nan Optipro Úc như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé yêu khỏe mạnh và tăng trưởng tốt hơn trong tương lai.

*Thông tin sưu tầm*