Hướng dẫn tìm các nguồn hàng sữa ngoại giá sỉ uy tín

Bạn loay hoay vì không biết khi kinh doanh sữa phải tìm nguồn hàng sữa ngoại hay lấy sữa giá sỉ từ nhà cung cấp, nhà phân phối ở đâu? Bạn nên chọn loại sữa nào giữa vô vàn các thương hiệu và chủng loại sữa để hút khách và nhanh kiếm lời? Trong bài viết hôm nay, Bắc Nam sẽ gợi ý bạn cách thức tìm nguồn hàng phù hợp.

Chọn loại sữa bạn muốn kinh doanh

Hiện nay trên thị trường có hàng chục thương hiệu sữa khác nhau nhưng chúng ta có thể chia thành 3 loại sau:

 • Thương hiệu nổi tiếng từ lâu, thường xuyên thực hiện các chương trình tiếp thị, truyền thông rộng rãi nên số người biết tới rất nhiều, thị phần chiếm phần cao. Điển hình như Aptamil, Friso, Abbott,… Mức độ tiêu thụ của các dòng sữa này rất nhanh nhưng các đại lý sữa được chiết khấu không nhiều và lãi thấp.
 • Thương hiệu đã có tiếng hoặc mới nhưng quảng cáo ít nên thị phần nhỏ hơn các dòng sữa trên một chút. Tuy nhiên, một số đại lý sữa rất chuộng nhập về vì nó mang đến mức chiết khấu tốt. Bạn cần phải khéo léo tư vấn cho khách để bán được dòng sữa này giúp bạn nhanh thu hồi vốn. Ví dụ như sữa Nutricare, Nutifood, Physiolac, ….
 • Thương hiệu thị phần ít vì mới gia nhập thị trường, khâu truyền thông chưa được đẩy mạnh. Dù khi nhập hàng bạn sẽ được chiết khấu rất cao nhưng lại khó bán vì vậy trước khi nhập về cần cân nhắc kỹ.
chon-loai-sua-ban-muon-kinh-doanh
Chọn loại sữa bạn muốn kinh doanh

Làm thế nào để tìm nguồn hàng sữa ngoại uy tín?

Tìm qua kênh thương mại điện tử

Hiện nay, trong kỷ nguyên công nghệ thông tin, các trang thương mại điện tử cũng là nơi giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng nhập sữa ngoại giá sỉ hiệu quả và thuận tiện. Những dịch vụ đấu giá, giao dịch giữa người mua và người bán được cung cấp trên nhiều trang web thương mại điện tử giúp bạn tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, chất lượng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, để lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy lại trở thành điều khó khăn. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây trước khi quyết định:

 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt mật, tránh việc lạm dụng hay rủi ro rò rỉ thông tin.
 • Đảm bảo nguồn hàng luôn sẵn có, tránh trường hợp khi bạn cần thì lại thiếu hụt.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn về đóng gói và chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Hãy tìm hiểu kỹ về chính sách thanh toán và giao hàng của nhà cung cấp. Bạn nên xem xét các nhận xét, đánh giá từ những khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có cái nhìn chân thực về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của nhà cung cấp.
tim-qua-kenh-thuong-mai-dien-tu
Tìm qua kênh thương mại điện tử

Xách tay từ nước ngoài

Nếu muốn tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu bên cạnh các hãng sữa trong nước nhằm đa dạng hóa sản phẩm, thu hút khách hàng, bạn cũng có thể chọn tìm nguồn hàng sữa xách tay nước ngoài.

Thương hiệu sữa ngoại nổi tiếng chất lượng tốt và đa dạng dòng sản phẩm như sữa hộp, sữa bột, sữa chua,… cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn thường gom đơn trước khi lấy hàng xách tay rồi mới tiến hàng order. Vì thế bạn sẽ không bị lo việc ôm hàng quá nhiều mà không bán được. Ưu điểm của việc nhập nguồn hàng sữa ngoại xách tay đó là giá thấp hơn do nhập khẩu chính ngạch và không phải chịu nhiều loại thuế phí.

Tuy nhiên, do số lượng mỗi lần nhập hàng xách tay không quá nhiều và phải chia thành nhiều đợt. Do đó đôi khi gặp khó khăn trong việc cung ứng nguồn hàng kịp thời cho khách.

Hợp tác cùng các đơn vị nhập khẩu

Một trong những cách thông minh và hiệu quả để nhập nguồn hàng sữa ngoại giá sỉ đó chính là xem xét cơ hội hợp tác với nhà nhập khẩu. Nhà nhập khẩu đã quen thuộc và có kinh nghiệm với quy trình nhập khẩu. Đồng thời họ đóng vai trò là cầu nối kết nối với các nhà cung uy tín tại quốc gia sản xuất sữa hàng đầu như Úc, New Zealand, Mỹ và Châu Âu. Khi hợp tác cùng nhà nhập khẩu, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Nắm rõ quy trình nhập khẩu: Đơn vị nhập khẩu đã có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về các quy trình nhập khẩu sữa ngoại. Họ hiểu rõ về thủ tục và giấy tờ cần thiết để đảm bảo sự thuận lợi khi thông quan hàng hóa. Việc này giúp tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng hóa và tiết kiệm thời gian.
 • Chọn đúng nguồn hàng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng: Nhà nhập khẩu không chỉ có kiến thức về thị trường mà còn về nhà cung cấp sữa ngoại. Họ hợp tác và xây dựng tạo mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp đáng tin cậy, uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, họ cũng nghiên cứu để nhập đúng nguồn hàng phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.
 • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh quốc tế. Nhà nhập khẩu sẽ đảm bảo việc hàng hóa của bạn được kiểm tra và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu. Giảm nguy cơ nhập hàng giả, hàng nhái.
 • Hỗ trợ tiếp thị và lưu thông: Nhà nhập khẩu sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp thị và lưu thông sản phẩm. Họ đã có nhiều kinh nghiệm đẩy mạnh thương hiệu vào thị trường, xây dựng kế hoạch tiếp thị sản phẩm mới. Hợp tác với họ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.
hop-tac-cung-cac-don-vi-nhap-khau
Hợp tác cùng các đơn vị nhập khẩu

Tóm lại, khi tìm nguồn hàng sữa ngoại cách thức thông minh nhất đó là hợp tác cùng nhà nhập khẩu. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị uy tín và xây dựng mối quan hệ lâu dài giúp bạn kinh doanh sữa ngoại giá sỉ thành công.

Bắc Nam là thương hiệu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sữa ngoại. Lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng hàng hóa, giá cả và nguồn hàng ổn định.

Xem thêm: