GÓC TRIỂN LÃM VIETBABY 2022: APTAMIL ÚC

[𝗧𝗥𝗜𝗘̂̉𝗡 𝗟𝗔̃𝗠 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖 𝗧𝗘̂́ 𝗖𝗔́𝗖 𝗦𝗔̉𝗡 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 & 𝗗𝗜̣𝗖𝗛 𝗩𝗨̣ 𝗖𝗛𝗢 𝗠𝗘̣ 𝗕𝗔̂̀𝗨, 𝗠𝗘̣ 𝗩𝗔̀ 𝗧𝗥𝗘̉ 𝗘𝗠 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗕𝗔𝗕𝗬 𝟮𝟬𝟮𝟮]
 
🏵 GÓC TRIỂN LÃM: APTAMIL ÚC
 
🍼 APTAMIL ÚC – Phân phối bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam.
 
💥 SỐ GIAN HÀNG: F3, F4, F5, F6, F7, F8
 
🌻 Aptamil là thương hiệu sữa công thức dành cho trẻ em trực thuộc Danone Nutricia – Tập đoàn thực phẩm nổi tiếng tại Châu Âu, đặc biệt có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em và hơn 50 năm tiên phong nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời.
 
🌻 Thương hiệu sữa Aptamil hiện có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tại thị trường Úc, các dòng sản phẩm Aptamil Úc trước khi đến tay người tiêu dùng đã phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Chính phủ Úc. Bởi vậy, sản phẩm không chỉ vang danh nước Úc, sữa Aptamil Úc còn vang danh khắp thế giới.
 
🌻 Hiện tại Aptamil đang có 2 dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay là:
 
💥 APTAMIL ESSENSIS – DÒNG SỮA HỮU CƠ CAO CẤP VỚI CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN CỦA NUTRICIA ÚC
 
 
✅ Sữa Aptamil Essensis Úc là dòng sữa hữu cơ với công thức độc quyền nổi trội:
✅Công thức kết hợp hỗn hợp Synbamel độc đáo được cấp bằng sáng chế với sữa protein hữu cơ A2 giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho bé ngay từ giai đoạn khởi đầu, thích hợp cho cả bé sinh non hoặc dị ứng đạm A1.
✅ Sữa protein A2 hữu cơ có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ ở New Zealand.
✅ Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ bởi AsureQuality Limited.
 
💥 APTAMIL PROFUTURA SYNBIOTIC + Úc – Công thức cải tiến mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn:
 
 
✅ Công thức Aptamil Profutura Toddler tiên tiến nhất chứa hàm lượng DHA cao nhất, được bổ sung thêm Lutein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, thị lực và chức năng nhận thức của trẻ.
✅ Công thức phát triển độc đáo kết hợp với hỗn hợp Synbamel được cấp bằng sáng chế (công thức bao gồm cả prebiotic và probiotics) thúc đẩy sự cân bằng vi khuẩn đường ruột của trẻ.
✅ Công thức bổ sung đầy đủ các vitamin, đặc biệt chú trọng các vitamin tăng cường hệ thống miễn dịch như Vitamin A,C,D,Zn…