ĐIỂM MẶT CÁC SAI LẦM KHI LỰA CHỌN NGUỒN SỮA KINH DOANH

Một doanh nghiệp, hay chỉ đơn thuần là đại lý nhỏ lẻ nếu chọn sai nguồn nhập sữa cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, sự uy tín, tiền bạc và thời gian. Một số sai lầm rất thường gặp khi lựa chọn nguồn hàng kinh doanh mà bạn cần nhìn nhận lại để phòng tránh như sau:

– Thiếu sót trong việc tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp: Nghiên cứu kỹ lưỡng về nhà cung cấp gần như đóng vai trò tiên quyết trong việc tạo dựng lòng tin ở khách hàng. Nếu không dành đủ thời gian và nỗ lực tìm hiểu, có thể dẫn đến việc lựa chọn nhà cung cấp kém uy tín, không đảm bảo chất lượng và giá bán cao.
– Đặt chỉ tiêu giá thấp để đánh giá: Quá “cân đo đong đếm” giá cả cũng khiến đại lý lựa chọn sai đơn vị cung cấp và chất lượng sản phẩm, nhập hàng không rõ nguồn gốc và không tuân theo quy định về an toàn và môi trường.
– Bỏ qua bước kiểm tra chất lượng hàng hóa, từ đó trực tiếp làm “xấu” đi bộ mặt thương hiệu.
– Không xem xét về mức độ ổn định của nguồn hàng cung cấp. Bởi lẽ, trong trường hợp nguồn hàng gián đoạn cũng gây thiệt hại đến hoạt động kinh doanh của đại lý và không thể đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty Bắc Nam, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hàng ngoại uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo cung ứng đến Quý đại lý nguồn sữa chất lượng, giá cả cạnh tranh, nguồn hàng đều đặn. Qua đó hướng đến mục đích tạo dựng mạng lưới kinh doanh cùng nhau phát triển thịnh vượng.