BẮC NAM VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN NHÃN HÀNG BIOCARE TRONG CHUYẾN GHÉ THĂM VIỆT NAM

𝑉𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎, 𝐵𝑎̆́𝑐 𝑁𝑎𝑚 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 đ𝑜́𝑛 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑎̣𝑖 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝐵𝑖𝑜𝑐𝑎𝑟𝑒 𝐴𝑛ℎ 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚.

Về nhãn hàng Biocare, trong suốt hơn 35 năm qua, thương hiệu luôn tập trung vào việc hình thành một xã hội lành mạnh hơn – tại địa phương, quốc gia và trên toàn cầu. Không chỉ nghiên cứu và phát triển các giải pháp hiệu quả nhất mà còn đưa ra các lời khuyên, hỗ trợ và giáo dục ở mức độ cao nhất. Do đó, mỗi sản phẩm của Biocare trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua những yêu cầu khắt khe và không chứa chất phụ gia độc hại.

Trong suốt thời gian phát triển, Biocare không ngừng thử thách và tiến về phía trước, luôn tìm kiếm sự hiểu biết sâu rộng hơn: về sức khỏe để tiếp tục là chuyên gia đáng tin cậy, về khoa học và nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chính vì lý do này, Biocare luôn đứng trong top đầu các thương hiệu chăm sóc sức khỏe được tin dùng tại Vương quốc Anh.

🇻🇳Tại Việt Nam, các sản phẩm thuộc thương hiệu Biocare do Bắc Nam hợp tác phân phối nhanh chóng chinh phục cộng đồng khách hàng toàn quốc, giúp khai thác và nâng tầm sức khỏe của hàng triệu người dân Việt.

Đồng hành cùng Bắc Nam, Biocare đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Âu, ghi điểm với khách hàng qua chất lượng, sự cải tiến, đổi mới không ngừng của từng dòng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cho phụ nữ và trẻ nhỏ.

Trong buổi ghé thăm – Các đại diện của Biocare và Bắc Nam cùng thống nhất hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài với mục tiêu sẽ đưa thương hiệu Biocare ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.