Bật mí 3 loại sữa giúp trẻ phát triển trí não tối ưu nhất?

Để tăng cường được khả năng trẻ phát triển trí não, thông minh, nhanh nhạy, học tập hiệu quả, nền tảng dinh dưỡng tuyệt vời có một ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động bình thường của não. Vì vậy ba mẹ cần chú trọng việc xây dựng, bồi đắp trí não của trẻ thông qua dinh dưỡng ngay từ những giai đoạn đầu đời, một trong số đó không thể bỏ qua các sản phẩm sữa bổ sung chất lượng, chứa hàm lượng cao các chất có lợi cho não bộ.

1. Sữa Aptamil Profutura Úc

Aptamil Profutura Úc giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt không quên tăng cường các chất dinh dưỡng có lợi cho khả năng phát triển trí não của trẻ một cách tối ưu nhất.

– DHA trong Aptamil Profutura Úc được các chuyên gia khuyên dùng. Cung cấp hàm lượng DHA cao vượt trội hơn rất nhiều so với các hãng sữa cùng loại (cao hơn 33%). Nguồn DHA trong Aptamil Profutura còn được chiết xuất từ nguồn dầu cá chất lượng cao, loại bỏ hoàn toàn thủy ngân đảm bảo an toàn hỗ trợ quá trình phát triển của tim, não, hệ thần kinh và thị giác cho trẻ.

– Sữa cho trẻ phát triển trí não Aptamil Profutura, bên cạnh DHA thì được kết hợp thêm Vitamin E tự nhiên và Lutein giúp gia tăng 81% kết nối thần kinh so với DHA đơn lẻ.

Thêm vào đó, các nhà khoa học trên thế giới đã phát hiện ra, DHA rất dễ bị oxy hóa và Vitamin E tự nhiên – với khả năng chống oxy hóa cao cùng với Lutein có thể giúp bảo vệ DHA tốt hơn. Vitamin E tự nhiên cũng được ưu tiên hấp thu bởi não bộ. Sự kết hợp DHA – Vitamin E tự nhiên – Lutein, cả 3 dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, sẽ giúp bé phát triển tối ưu khả năng nhận thức và học hỏi.

– Ngoài ra bộ ba DHA, Choline, Taurine trong sản phẩm cùng nhau hỗ trợ giúp cho não bộ, hệ thần kinh và thị giác của trẻ phát triển một cách tốt nhất


Aptamil Profutura Úc

2. Sữa Aptamil Essensis hỗ trợ trẻ phát triển trí não

Nổi tiếng là dòng sữa Organic 100% có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và được chứng nhận hữu cơ từ các cơ quan có thẩm quyền, Aptamil Essensis không chỉ mang đến những lợi ích về tiêu hóa, miễn dịch, thể chất,….mà còn có công thức dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não toàn diện

– Trẻ phát triển trí não từ Aptamil Essensis với nguồn dưỡng chất bao gồm DHA, AA cùng với Taurine và Choline giúp xây dựng cấu trúc não bộ, tăng cường kết nối các tế bào thần kinh, hỗ trợ phát triển IQ. Hơn nữa còn giúp hoàn thiện chức năng thị giác và tăng cường phát triển võng mạc cho con.

– Metabolism có trong Aptamil Essensis còn cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ cho việc trao đổi chất giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.


Aptamil Essensis hỗ trợ trẻ phát triển trí não

3. Sữa công thức pha sẵn Aptakid dành cho trẻ từ 1 tuổi trở nên

Sữa công thức pha sẵn được pha thành dạng nước theo chuẩn công thức và tỷ lệ như hướng dẫn của nhà sản xuất. Do đó, loại sữa này có giá trị dinh dưỡng hoàn toàn tương đương với sữa công thức cùng loại. Aptakid thuộc dòng sữa công thức pha sẵn được tiếp nối dinh dưỡng từ thương hiệu với những hãng sữa nổi tiếng Aptamil. Đồng thời thêm công thức được thiết kế riêng biệt nhằm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng cao phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở nên.

Sữa công thức pha sẵn Aptakid cũng nằm trong top các loại sữa giúp trẻ phát triển trí não hiệu quả.

– Được đánh giá là dòng sữa giàu DHA khi Aptakid chứa hàm lượng dưỡng chất này lên tới 24.3mg, cao gấp 7 – 8 lần so với các dòng sữa cùng loại khác trên thị trường hỗ trợ trẻ phát triển trí não và tăng cường thị giác, tăng cường khả năng nhận thức và ghi nhớ.

– Đặc biệt công thức sữa pha sẵn duy nhất chứa cả 3 axit béo thiết yếu bao gồm Omega 3 – 6 – 9 mang lại những tác động tích cực đến cả não bộ và thị giác

– Vitamin B12 trong Aptakid giúp hình thành myelin – lớp vỏ bảo vệ quanh các dây thần kinh, cho phép dây thần kinh gửi xung điện đến các dây thần kinh khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chất dinh dưỡng này cũng đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các dây thần kinh mới, cải thiện trí nhớ và giảm căng thẳng lên não bộ. Sự thiếu hụt B12 có thể tạo ra vấn đề sức khỏe trí não như giảm trí nhớ, suy giảm chức năng nhận thức.


Trẻ phát triển trí não tốt nhờ sữa công thức pha sẵn Aptakid 

Trên đây là các dòng sữa không thể thiếu để tăng cường cho trẻ phát triển trí não và hỗ trợ khả năng phát triển toàn diện. Mẹ có thể mua các sản phẩm tại các cửa hàng đại lý được Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam phân phối chính hãng.

Đăng ký tư vấn nhập sỉ các dòng sản phẩm trên tại đây.