TÚC CẦU ĐÃ GẮN KẾT TRÁI TIM BẮC NAM……

Chỉ với trái bóng tròn, lăn trên mảng cỏ xanh, vậy mà bóng đá đã bắc cầu cho bao trái tim, kết nối tình bằng hữu và đưa những thành viên của Bắc Nam xích lại gần nhau hơn.

Người ta nói, bóng đá là thứ “gia vị” cảm xúc đặc biệt. Và thứ “gia vị” ấy như đang thấm đượm trong chúng tôi – những thành viên Bắc Nam. Lật lại từng tấm hình ngày hôm ấy, chúng tôi thấy mình được cười thật to, la hét thật lớn sau giờ làm việc căng thẳng. Thấy mình được hạnh phúc khi đội bóng chiến thắng. Và có khi là gương mặt tiếc nuối vì một cầu thủ bị hụt mất “bàn thắng vàng”. Nhưng dù là mỉm cười hay giận hờn thì tất cả đã làm nên những khoảnh khắc tươi vui và một tình yêu đẹp đẽ trong tim chúng tôi với mái nhà Bắc Nam.

Có một câu nói của Michael Jordan như thế này: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” Và hôm nay, “chiếc cúp vô địch” của Bắc Nam là thành công trong việc gắn kết mọi thành viên thêm hiểu nhau, thêm sẻ chia nhiều hơn. Để từ đó, chúng ta đồng cảm với nhau, thân thuộc với nhau như một gia đình, xây dựng lên tập thể một Bắc Nam lớn mạnh.
Giờ thì hãy cùng Bắc Nam, ngồi lên chuyến xe “quay lại quá khứ” để ngắm nhìn từng dấu ấn tuyệt vời trong ngày thi đấu bóng đá nhé.