OSTELIN – BẮC NAM – AMC ĐỒNG HÀNH TRONG HÀNH TRÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – AI CŨNG CÓ HẠNH PHÚC”

Này bạn ơi xin hãy cho đi
Và đừng mong nhận được những gì…..

Không chỉ mang trong mình sứ mệnh “giao thương toàn cầu, vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”, mà Bắc Nam còn muốn “cho đi” thật nhiều, vì “cho đi là còn mãi”. 

Vì vậy, trong hành trình “chia sẻ yêu thương – ai cũng có hạnh phúc”, Bắc Nam đã chung tay cùng thương hiệu Ostelin và công ty AMC trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng tại Việt Nam. Và ở điểm đến đầu tiên, Bắc Nam đã tận tay dành tặng những phần quà ý nghĩa đến các bé tại bệnh viện Nhi Trung Ương và nhà riêng của bé Ngọc Hân tại Vĩnh Phúc.
Mặc dù không được may mắn như những bạn nhỏ khác nhưng các em lúc nào cũng ngoan ngoãn và vui vẻ, trong đôi mắt ngây thơ ấy luôn ánh lên niềm khát khao được chơi đùa và được hạnh phúc.

Ngắm nhìn những gương mặt hồn nhiên với ước mơ thật trong sáng vẫn còn dang dở. Bắc Nam hiểu rằng trách nhiệm xã hội của mình còn nặng hơn nữa và phải cố gắng để phát triển doanh nghiệp, từ đó đóng góp nhiều hơn cho ngân sách quỹ từ thiện “Gieo mầm hạt giống yêu thương”. Bắc Nam cũng hy vọng rằng, món quà nhỏ mà Bắc Nam – Ostelin – AMC trao gửi đã một phần nào giúp các em có thêm niềm vui và giúp cho những nụ cười xinh tươi ấy sẽ mãi theo các em trên đường đời lắm chông gai phía trước, các em sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh và trở thành người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, Bắc Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những mạnh thường quân cùng đóng góp cho hoạt động thiện nguyện để các bé được cảm nhận tình yêu thương và có cuộc sống đầy đủ hơn cả về vật chất lẫn tinh thần.

https://www.facebook.com/ctytnhhdichvuquoctebacnam/videos/809921453809867/