KHAI TRƯƠNG TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG CƠ SỞ VƯỜN CỦA BÉ MỚI TẠI NGHĨA TÂN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI!

Rung răng rung rẻ
Đến Nghĩa Tân chơi
Ghé Vườn của bé
Đón mừng khai trương

Bắc Nam thật hân hoan khi được có mặt trong sự kiện khai trương quan trọng của Đối tác – Hệ thống Vườn Của Bé nay có thêm “người em mới” tại phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy phục vụ các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín cho mẹ và bé.

Nằm ngay tại quận Cầu Giấy – Khu đô thị sầm uất của mảnh đất nghìn năm văn hiến xinh đẹp, kết hợp với thương hiệu Vườn của Bé nổi tiếng lâu năm với khách hàng thủ đô cũng như khách hàng khắp cả nước, cơ sở mới thừa hưởng các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà” để phát triển tốt nhất, mang đến hàng ngàn sản phẩm Mẹ & Bé tốt nhất. Và tất nhiên không thể thiếu một vị trí vô cùng đẹp thoáng đãng cho các sản phẩm Bắc Nam phân phối.

Từ không gian cửa hàng đến cách bài trí các quầy kệ rõ ràng, ngăn nắp, Vườn Của Bé hứa hẹn sẽ là địa điểm trải nghiệm tuyệt vời không chỉ đối với hành trình đưa sản phẩm thương hiệu quốc tế đến gần hơn với Khách hàng Việt mà còn tạo nên trải nghiệm mua sắm cực kỳ thú vị cho Ba Mẹ thân yêu!

Một lần nữa, Bắc Nam xin chúc người bạn thân thiết – Vườn của Bé buôn may bán đắt, gặp nhiều suôn sẻ hanh thông, phát tài phát lộc. Chúc sự hợp tác của chúng ta luôn THỊNH VƯỢNG!