[HÀNG TẾT VIP] – NẤM SẤY KHÔ DJ&A SỐ 1 CỦA ÚC VỪA HẠ CÁNH SÂN BAY!

✈ Mùa kinh doanh cận Tết ngày càng sôi động không thể thiếu mã hàng hot hit – nấm đông cô sấy khô DJ&A ÚC.
✈ Hàng Vip đã hạ cánh kịp thời, số lượng có hạn. Ngay từ bây giờ Quý Khách hàng có thể liên lạc nhân viên kinh doanh để lên đơn và được hỗ trợ vận chuyển nhanh nhất!
—————————————————————————————————-
🍄 Nấm đông cô sấy khô DJ&A giòn tan vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay, cung cấp phong phú các chất dinh dưỡng và có nhiều tác dụng dược lý tốt cho cơ thể.
🍄 Một món ăn vặt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe nên đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng săn đón nhất dịp Tết!
🍄 Sản phẩm được áp dụng một quy trình sấy cao cấp được gọi là sấy trong chân không, sử dụng ít dầu và sấy nấm ở nhiệt độ thấp để giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của nấm.
🍄 Một túi nấm chiên giòn DJ&A 225g được làm từ khoảng 790g nấm tươi, bởi vậy nấm sấy khô tối ưu nhất hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt là nguồn chất xơ tuyệt vời.
🍄 Nấm đông cô sấy khô DJ&A không chứa bột ngọt, nguyên liệu không biến đổi gen và không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản, được chế biến theo quy trình công nghệ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Úc.
————————————————————————–
✅ Hàng về bao nhiêu hết hàng bấy nhiêu! Quý Đại Lý có thể liên lạc ngay với tư vấn viên Bắc Nam để được lên đơn và giao hàng nhanh chóng!
✅ Số lượng có hạn nên ưu tiên cho các Đại lý Vip thường xuyên tương tác!
✅ Quý Đại Lý vui lòng luôn theo dõi page Bắc Nam để cập nhật các mã hàng mới về và các chương trình ưu tiên, khuyến mãi!
————————————————————————–
☎ Hotline: 091.102.1717
📩 Email: Sales@quoctebacnam.vn

https://www.facebook.com/ctytnhhdichvuquoctebacnam/videos/2344220659068669