[GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BÁN CHẠY TREND ĐÓN XUÂN] CẶP DẦU GỘI – XẢ – LOTION HỮU CƠ PHYTEMA, PHÁP TRẢ LẠI CHO NÀNG MÁI TÓC “XANH MƯỚT THANH XUÂN” BỒNG BỀNH – TỰ TIN TẠO KIỂU CHƠI XUÂN

Công tắc trải nghiệm hàng loạt các hoạt động mùa xuân đã bật: Người thì khổ luyện yoga lấy lại vóc dáng sau kỳ Tết lỡ ăn quá đà, người thì tất bật trở lại công việc, người lại lên đồ để ra đường dạo phố du xuân cùng hội chị em. Dù kế hoạch của bạn đầu năm là gì thì hãy tự do chọn cho mình kiểu tóc mình yêu để luôn tự tin nhé! Và bạn cũng cũng không cần lăn tăn về vấn đề tóc bạc hay hư tổn do tạo kiểu vì đã có set dầu gội – xả – lotion hữu cơ Phytema Pháp lo.

Dầu gội PHYTEMA Dejaunissant Eclat:
🔰 Chiết xuất từ thành phần tự nhiên, gồm bộ ba phức hợp phức hợp chống oxy hóa mạnh mẽ, procyanidines nho đen và tocopherol tự nhiên (Vit E).
🔰 Không chứa sulphates, paraben, silicone và amoni bậc bốn.
🔰 Duy trì mái tóc đen xanh mướt, chống xỉn vàng cho tóc nhuộm vàng.
🔰 Phục hồi độ bóng mượt cho tóc.

DẦU XẢ PHYTEMA Après Shampooing Démêlant Protecteur:
🔰 Sự kết hợp của 4 loại dầu thực vật (dầu Baobab, dầu dừa, argan và bơ hạt mỡ) nuôi dưỡng mái tóc theo chiều sâu, bảo vệ tóc trước hư tổn.
🔰 Không chứa amoni bậc bốn, dầu khoáng, sulfate, paraben và silicone.

LOTION ĐIỀU TRỊ TÓC TRẮNG – LẤY LẠI MÀU VÀ CHẤT TÓC NGUYÊN BẢN PHYTEMA Positiv’Hair Repigmentante Cheveux Foncés:
🔰 Vitamin A, B5, B7, B8, E và F giúp tóc trắng dần lấy lại sắc đen. Đồng thời tăng đề kháng cho tóc trước các yếu tố độc hại từ môi trường.
🔰 Thành phần holly, cỏ đuôi ngựa, ginko biloba, cải xoong, hạt dẻ ngựa và hương thảo kích thích lưu thông máu da đầu, chống rụng tóc.
Sản phẩm được 9/10 bạn tin dùng với hiệu quả rõ rệt, tóc trắng ít hơn 38% sau 7 ngày sử dụng. Sau 14 ngày, tóc trắng ít hơn 47% tóc trắng và con số này đã tăng lên 78% sau 28 ngày. 👩

Tự do tận hưởng tiết trời xuân cùng với cặp dầu gội – xả – lotion hữu cơ Phytema Pháp ngay thôi nào!

#congtybacnam #daugoiphubac #phytema #muottoc