SỰ KIỆN “GARDEN OF HEALTH” VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BẮC NAM VÀ HALEON VINH DỰ XUẤT HIỆN TRONG BẢN TIN CỦA DÂN TRÍ, CAFE F VÀ ZING NEWS.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-bac-nam-hop-tac-chien-luoc-haleon-uc-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-20230314193924615.htm

https://cafef.vn/cong-ty-bac-nam-hop-tac-haleon-uc-voi-su-menh-suc-khoe-nguoi-viet-2023031415170683.chn

https://zingnews.vn/cong-ty-bac-nam-hop-tac-chien-luoc-haleon-vi-suc-khoe-nguoi-viet-post1411866.html

Vừa qua tại khách sạn Metropole Hà Nội, Công ty Bắc Nam và Haleon – Thương hiệu Chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đã đồng tổ chức sự kiện “Garden of Health” nhằm giới thiệu các sản phẩm của tập đoàn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Sự kiện có sự góp mặt khách mời là các nhà phân phối, đại lý uy tín trên thị trường cùng đại diện đến từ công ty Bắc Nam và Haleon (Australia).

Tại đây, Bắc Nam đóng vai trò trở thành “cầu nối” mở đường cho những dự định của của Công ty Haleon. Điều đó cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước chuyển mình mạnh mẽ của Bắc Nam trên hành trình nâng cao uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với người tiêu dùng. Thông qua lần hợp tác này, Bắc Nam cam kết mang lại những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất đến từ xứ sở Kangaroo.

Được biết, Haleon là doanh nghiệp độc lập lớn nhất thế giới hoạt động trong mảng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Haleon sở hữu nhiều thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng như kem đánh răng Sensodyne, thuốc giảm đau Panadol hay Advil và thuốc điều trị cảm lạnh Theraflu vã nhãn hàng Vitamin số 1 Thế giới Centrum, góp phần cải thiện thói quen chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhiều người.

Phương châm then chốt của Bắc Nam trong năm 2023 là tiến hành kế hoạch đầu tư mạnh vào chiến lược hợp tác thêm nhiều nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu. Chính vì thế, cùng chung sứ mệnh lan toả những điều tốt đẹp, Bắc Nam và Haleon đã bắt tay hợp tác để cung cấp nhiều hơn những sản phẩm cho sức khỏe, tối ưu chi phí khi đưa đến hàng triệu người dân đất Việt.

Trong không gian mang đậm tính nghệ thuật, được trang hoàng xa hoa và lộng lẫy bởi những ngọn đèn pha lê tỏa ánh sáng lung linh, các khách mời tại sự kiện đã được hỏi đáp, giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với nhau cũng như tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất dành cho trẻ em của tập đoàn Haleon.

Cũng trong khuôn khổ “Garden of Health”, Bắc Nam và Haleon đã đem đến những màn trình diễn âm nhạc ngọt ngào qua giọng hát của nàng ca sĩ xinh đẹp Phương Ly.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, sự tin tưởng và đồng hành của người dân Việt Nam là động lực để Bắc Nam tiếp tục hướng đến việc hoàn thiện và chia sẻ nhiều giá trị hơn cho người dùng trên toàn lãnh thổ chữ S trong tương lai.

Cuối cùng, Bắc Nam xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Haleon. Hy vọng thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm những bước tiến quan trọng để cùng nhau thành công đưa nhiều sản phẩm chất lượng tới thị trường Việt Nam hơn nữa.