CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH BẮC NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN HALEON TRONG SỰ KIỆN GARDER OF HEALTH QUA ỐNG KÍNH CỦA PHÓNG VIÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Mặc dù, sự kiện Garden of Health với sự đồng hành của Bắc Nam và tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới – Haleon đã kết thúc được gần 2 tuần nhưng những dư âm, những cảm xúc ngọt ngào vẫn còn đọng lại qua các bản tin truyền hình, báo đài. Và trong chương trình “thông tin tiêu dùng” của đài truyền hình Hà Nội, Garden of Health đã vinh dự được đưa tin, đánh dấu cơ hội hợp tác ngoạn mục giữa Bắc Nam và Haleon, đồng thời hướng đến sứ mệnh chung đó là mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, chứa đựng nhiều tâm huyết từ xứ sở Kangaroo cho hàng triệu gia đình Việt.

Haleon là doanh nghiệp độc lập lớn nhất thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng như kem đánh răng Sensodyne, thuốc giảm đau Panadol hay Advil, thuốc điều trị cảm lạnh Theraflu và không thể kể thiếu nhãn hàng Vitamin số 1 Thế giới Centrum. Haleon đã trở thành cái tên tiên phong, lan tỏa “khu vườn sức khỏe” đến mọi vùng đất, mọi vùng lãnh thổ, góp phần nâng cao và nuôi dưỡng sức khỏe của con người.

Trong khi đó, Công ty Bắc Nam là một trong những thương hiệu xuất nhập khẩu và phân phối uy tín trên thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, Bắc Nam đã kết nối thành công với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Năm 2023 thực sự mở ra hướng phát triển mạnh mẽ của Bắc Nam khi tạo nên “cái bắt tay lịch sử” với Tập đoàn Haleon, giúp hiện thực hóa ước mong của người tiêu dùng là “được sử dụng sản phẩm tốt với giá thành hợp lý”. Sự kiện lần này cũng đóng vai trò củng cố vị trí của Bắc Nam là một trong những Thương hiệu doanh nghiệp phân phối hàng ngoại uy tín hàng đầu Việt Nam. Và cũng là bước đệm quan trọng đưa tên tuổi của Bắc Nam vươn xa hơn toàn cầu.

Bắc Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan báo chí, các Anh/Chị/Em nhà báo, phóng viên viết bài, phóng viên ảnh và các biên tập viên đài Truyền hình Hà Nội đã đưa tin về sự kiện ý nghĩa này, góp phần lan toả thương hiệu Haleon đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Trong tương lai Bắc Nam sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, kết nối thêm nhiều nhãn hàng “có tầm”, có giá trị thiết thực lâu dài nhằm đóng góp phần nhỏ công sức cho một xã hội khỏe đẹp hơn.

Và, Bắc Nam luôn mong muốn chào đón Quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc để cùng nhau xây dựng mạng lưới kinh doanh thịnh vượng, cùng nhau đưa được nhiều sản phẩm chất lượng như nhãn hàng Centrum cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến hàng triệu người dân trên dải đất hình chữ S. Hãy trở thành đối tác trong Hệ thống của chúng tôi bằng cách liên hệ qua số hotline 091.102.1717 để được hỗ trợ nhanh nhất.

#congtybacnam #haleon #gardenofhealth #daitruyenhinhhanoi #công_ty_TNHH_dịch_vụ_quốc_tế_bắc_nam

https://www.facebook.com/ctytnhhdichvuquoctebacnam/videos/881365039632600/