Công ty Bắc Nam và Tập đoàn Danone Specialized Nutrition ký kết hợp tác kinh doanh

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam vừa ký kết hợp tác, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm sữa công thức pha sẵn Aptakid UHT của Danone Specialized Nutrition – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu châu Âu, tại thị trường Việt Nam

Bắc Nam và lần hợp tác lịch sử với Danone

Sự kiện ký kết độc quyền và ra mắt sản phẩm sữa công thức pha sẵn Aptakid giữa Công ty Bắc Nam và Tập đoàn Danone Specialized Nutrition diễn ra vào ngày 26/3 tại Khách sạn Movenpick Living West Ha Noi, 21 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Bắc Nam là công ty nhập khẩu, phân phối sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, có những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bắc Nam dần chiếm được vị thế trong lòng khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Danone Specialized Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu châu Âu. Với hơn 100 năm bề dày lịch sử nghiên cứu khoa học và được truyền cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, Danone mang sứ mệnh hỗ trợ cha mẹ, người chăm sóc và các chuyên gia sức khỏe thông qua những kết hợp về khoa học và kinh nghiệm.

Lễ ký kết hợp tác với Danone Specialized Nutrition đã đánh dấu bước tiến quan trọng của Bắc Nam, trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa công thức pha sẵn Aptakid UHT.

Đây không chỉ là sự hợp tác kinh doanh đơn thuần mà còn là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của Bắc Nam với các đối tác, khách hàng của mình, đại diện Bắc Nam cho hay.


Đại diện Công ty Bắc Nam (bên trái) ký kết hợp tác chiến lược cùng Danone Specialized Nutrition

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Tuyết (đồng sáng lập Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam) khẳng định: “Để duy trì được vị thế vững mạnh, Bắc Nam thực hiện mọi hoạt động của mình với sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Trong chiến lược này, Bắc Nam tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em, trong đó có Danone Specialized Nutrition – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu châu Âu”.

Đại diện của Công ty Bắc Nam và Danone Specialized Nutrition cùng khách hàng tại sự kiện

Aptakid – Sữa công thức pha sẵn tiện lợi

Trong những năm trở lại đây, xu hướng người tiêu dùng, đặc biệt nhóm mẹ bỉm thế hệ Gen Z ưa chuộng những dòng sữa công thức thiên về phát triển toàn diện, hương vị thanh nhẹ hợp vị giác bé và tiện lợi cho mẹ. Nắm bắt được thị hiếu chung của khách hàng, Danone Specialized Nutrition đã nghiên cứu dòng sữa công thức pha sẵn tiện lợi giúp ba mẹ cân bằng thời gian chăm con.

Đại diện Bắc Nam cho biết bằng những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ đem lại giá trị ngày càng lớn cho khách hàng và cộng đồng, công ty đã phủ rộng tên tuổi của mình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, nhằm thuận lợi hơn trong việc mang đến sản phẩm sữa cho trẻ em phát triển để mẹ an tâm. Đây là một trong những bước đệm cần thiết đưa Bắc Nam vươn mình ra thế giới và chứng minh sự lớn mạnh của mình.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đại lý, chuỗi cửa hàng lớn

Sau lễ ký kết, Công ty Bắc Nam và Tập đoàn Danone Specialized Nutrition cam kết sẽ có những bước tiến mới trong việc bảo vệ thương hiệu Aptakid tại Việt Nam, nhằm kiến tạo môi trường kinh doanh bền vững và lành mạnh cho các đối tác và khách hàng.