CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG MẸ BỈM SỮA TIÊU DÙNG VỀ SẢN PHẨM NAN A2 ÚC VÀ D3K2 HEALTHY CARE ĐANG HOT RẦN RẦN TẠI GIAN HÀNG TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM MẸ BÉ 2022

Điều mà Bắc Nam quan tâm đến nhiều nhất, đó chính là những feedback, chia sẻ về cảm nhận của Quý khách hàng khi biết đến và lựa chọn các dòng sản phẩm mà Bắc Nam phân phối. Bởi sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là điểm chạm cuối cùng mà Bắc Nam muốn chạm đến.

Tại triển lãm quốc tế mẹ bé 2022, Bắc Nam đã rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được những feedback của chị Bích Lệ – mẹ bỉm sữa khi chị ghé thăm đến gian hàng trưng bày để tham khảo các sản phẩm.

Chị Lệ chia sẻ rằng, bản thân cũng đang quan tâm đến sữa NAN A2 Úc và D3K2 Healthy Care. Nhờ tìm hiểu từ những thông tin trên mạng trước đó, kết hợp được Bắc Nam tư vấn, chị Lệ đã hiểu rõ về sữa Nestle NAN A2 Úc, dòng sữa chú trọng tối ưu tiêu hoá, hấp thu, trí não phù hợp với nhu cầu của con chị. Theo đó, sữa NAN A2 bổ sung công thức đạm “kép” gồm đạm quý A2 và Optipro Protein giúp nâng niu chiếc bụng xíu xíu của bé. Kết hợp thêm DHA, ARA, lợi khuẩn Bifidus BB12 và các dưỡng chất thiết yếu khác cho bé yêu hấp thu tốt, tiêu hoá khoẻ, thông minh.

🍀Đồng thời, chị Lệ cũng bày tỏ sự yêu thích của mình về thương hiệu D3K2 Healthy Care, bởi gia đình chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm từ nhãn hàng nổi tiếng lâu đời của Úc này. Chị tin tưởng về chất lượng Healthy Care đem lại và đã lựa chọn sản phẩm D3k2 Mk7 Healthy Care cao cấp cho bé nhà mình để giúp bé phát triển cao lớn khoẻ mạnh, tăng cường đề kháng ít ốm vặt.

Cảm ơn chị Bích Lệ về những feedback cực xịn này ạ! ❤️❤️

#congtybacnam #trienlam #feedback

https://www.facebook.com/ctytnhhdichvuquoctebacnam/videos/1172495763670076/