Bắc Nam vinh dự xuất hiện trên báo Eva sau khi ghi dấu ấn tại triển lãm Vietbaby Fair 2024 TP Hồ Chí Minh

Sau kỳ triển lãm Vietbaby Fair 2024 TP. Hồ Chí Minh, Bắc Nam tiếp tục tạo dựng được thành công với gian hàng ấn tượng, giới thiệu những thương hiệu uy tín hàng đầu và vinh hạnh được báo Eva đưa tin trong chuyên mục tin tức tiêu dùng.

Tại sự kiện năm nay, công ty mang đến 3 nhãn hàng gồm sữa bột Aptamil Profutura Úc, sữa công thức pha sẵn Aptakid và các sản phẩm UPIS thuộc những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Bằng việc đón đầu xu hướng hiện đại trong lĩnh vực mẹ và bé, giới thiệu và ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, nâng cao vị thế trong ngành, các sản phẩm do Bắc Nam nhập khẩu phân phối đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người tiêu dùng Việt, thu hút lượng lớn khách hàng và đối tác ghé tham quan và trải nghiệm.

Điều đặc biệt, Bắc Nam cũng vinh dự khi được đón tiếp đại diện cấp cao từ thương hiệu UPIS (Hàn Quốc) đến gặp gỡ và giao lưu, mở ra sự hợp tác bền chặt giữa 2 bên và chứng minh tầm vóc lớn mạnh của Bắc Nam trong các mối quan hệ hợp tác quốc tế.

Với sự tham gia thành công tại triển lãm Vietbaby Fair Hồ Chí Minh 2024 và sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng/ Đối tác ngày càng khẳng định vị thế của Bắc Nam trên thị trường nhập khẩu và cũng là động lực để Bắc Nam tiếp tục phát triển, mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Link báo Eva: TẠI ĐÂY