BẮC NAM VINH DỰ ĐƯỢC VTC2 ĐƯA TIN SAU KHI KHẲNG ĐỊNH TẦM VÓC DOANH NGHIỆP TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MẸ BÉ 2022

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐚𝐦 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐤𝐡𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐮̛𝐚 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲” 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐬𝐨́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐤𝐞̂𝐧𝐡 𝐕𝐓𝐂𝟐 – Đ𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐕𝐓𝐂.

Mở đầu bản tin, VTC2 đã nhắc đến sự thành công của sự kiện Triển lãm quốc tế Mẹ và bé 2022, đồng thời nhấn mạnh về ấn tượng tầm vóc lớn mạnh của Công Ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế Bắc Nam.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Bắc Nam đã luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đặc biệt các sản phẩm mẹ bé được nhập khẩu trực tiếp từ những nhãn hàng nổi tiếng thế giới như 𝐀𝐩𝐭𝐚𝐦𝐢𝐥, 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐂𝐚𝐫𝐞, 𝐁𝐥𝐞𝐝𝐢𝐧𝐚, 𝐁𝐢𝐨𝐂𝐚𝐫𝐞, 𝐎𝐩𝐭𝐢𝐛𝐚𝐜, 𝐊𝐢𝐰𝐢𝐡𝐞𝐫𝐛 ,𝐀𝟐 𝐌𝐢𝐥𝐤, 𝐃𝐞𝐯𝐨𝐧, 𝐀𝐦𝐛𝐫𝐨𝐬𝐢𝐚…

Với định hướng kinh doanh đúng đắn, trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu quốc tế hàng đầu, đến nay, các sản phẩm của Bắc Nam đã phân phối khắp toàn quốc với độ đa dạng mã hàng và đầy đủ chủng loại nhất trên thị trường, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng.

Góp mặt trong sự kiện Triển lãm lần này, Bắc Nam hướng đến mục tiêu “giao thương toàn cầu – vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”. Vì vậy, Công ty đã đẩy mạnh việc giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, khẳng định giá trị thương hiệu và vị thế trong ngành. Và thật tự hào khi các sản phẩm phân phối bởi Bắc Nam đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời mở ra cơ hội hợp tác với những nhãn hàng quốc tế lớn đang muốn tìm đối tác uy tín tại Việt Nam.

Dự định trong tương lai gần, Bắc Nam sẽ tiếp tục hướng đến sự phát triển bền vững, không ngừng hoàn thiện, kiến tạo những chuẩn mực sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phủ sóng sâu rộng hơn mạng lưới kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành.

Bắc Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Đài truyền hình kỹ thuật số VTC2, các anh/chị/em phóng viên, báo chí, biên tập viên đã đưa tin về công ty chúng tôi để thương hiệu Bắc Nam ngày càng được lan tỏa và khẳng định vị thế trên thị trường xuất nhập khẩu và phân phối. 🥰

—————————————————————————————-
“𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐚𝐦 – Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐮𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 – 𝐓𝐫𝐚𝐨 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧!”
👉 HÃY TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRONG HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH THỊNH VƯỢNG!
————————————————————————–
QUÝ ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:
☎ Hotline (Zalo): 091.102.1717
📒 Zalopage tích vàng: https://zalo.me/139037487604599267
📧 Email: Sales@quoctebacnam.vn
🌎 Website: http://quoctebacnam.vn