Sai lầm khi chọn sữa kinh doanh nhà bán hàng nên biết

sai-lam-khi-chon-sua-kinh-doanh-khong-danh-gia-nguon-goc

Một trong những yếu tố được coi là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp phải nói tới việc lựa chọn nguồn nhập sữa kinh doanh. Nếu mắc phải những sai lầm khi chọn sữa kinh doanh đôi khi khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro đáng sợ, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận. Vậy hãy cùng xem bạn có đang gặp phải những sai lầm này không nhé!

Sai lầm khi chọn sữa kinh doanh – Không đánh giá nguồn gốc và chất lượng sữa

Khi chọn nguồn nhập sữa, một sai lầm phổ biến là không đặt quan tâm đến chất lượng sữa và nguồn gốc xuất xứ. Điều này có thể dẫn đến việc mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, chất lượng không đạt chuẩn và có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Do đó, bạn cần đảm bảo rằng chỉ nên lựa chọn sữa từ các nguồn đáng tin cậy, có chứng nhận chất lượng, tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.

sai-lam-khi-chon-sua-kinh-doanh-khong-danh-gia-nguon-goc
Chọn sữa không rõ nguồn gốc

Chỉ xét trên giá cả

Khi chọn nguồn nhập sữa, rất nhiều đại lý, nhà phân phối chỉ tập trung vào giá cả và không chú trọng đến chất lượng hay thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Rơi vào cạnh tranh giá cả thấp khiến bạn có thể cố tình lờ đi chất lượng và chọn sữa không đạt chuẩn. Vì vậy, hãy đánh giá toàn diện các yếu tố như quy trình sản xuất, nguồn gốc, chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà cung cấp thay vì chỉ chăm chăm vào giá cả.

Không xem xét quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng

Không xem xét về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp sữa cũng là một sai lầm khi chọn sữa kinh doanh bạn cần lưu ý. Bởi vì, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm sẽ không được đảm bảo nếu nhà cung cấp không có hệ thống kiểm soát chất lượng, không rõ ràng quy trình sản xuất và không tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các thông tin chi tiết về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Luôn đảm bảo rằng họ tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn ngành.

Mức độ ổn định cung cấp

Bỏ qua đánh giá về ổn định nguồn hàng từ nhà cung cấp sữa cũng là sai lầm rất nhiều đại lý mắc phải. Khi không ổn định về nguồn cung cấp sữa, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó gây ra tình trạng giảm lượng mua và độ uy tín. Hãy đánh giá kỹ quy trình quản lý, khả năng đảm bảo nguồn hàng không đứt gánh và đáp ứng đơn hàng kịp thời.

Khi lựa chọn nguồn nhập sữa, bạn nên ưu tiên những nhà cung cấp, doanh nghiệp có danh tiếng tốt và giàu kinh nghiệm trong ngành để tránh rủi ro. Bắc Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu lĩnh vực mẹ và bé. Đến nay, công ty đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, Bắc Nam còn là nhà nhập khẩu chính thức của nhiều nhãn hàng sữa nổi tiếng, điển hình là Aptamil, Bledina,..

muc-do-on-dinh-cung-cap
Mức độ ổn định cung cấp

Bắc Nam cam kết:

  • Mọi sản phẩm đều nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Đầy đủ tem phụ, giấy tờ pháp lý.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, cam kết chính hãng.
  • Đa dạng hóa sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhập hàng uy tín và không vướng phải các sai lầm khi chọn sữa kinh doanh nhé!

Xem thêm:

Sữa Aptamil nhập khẩu và nội địa khác nhau như thế nào?

Những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Bắc Nam