VÌ SAO NÊN MUA SỮA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG HƠN SỮA XÁCH TAY?

 

Chất lượng sữa luôn là ưu tiên hàng đầu của ba mẹ khi bổ sung nguồn dinh dưỡng này cho con phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các sản phẩm sữa xách tay, không rõ nguồn gốc vì thế các sản phẩm sữa nhập khẩu chính hãng sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài cho bé.

 

1. Sữa nhập khẩu và sữa xách tay là gì?

 

Sữa nhập khẩu chính hãng và sữa xách tay đều là sữa ngoại, được sản xuất ở nước chủ quản. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chỗ sữa nhập khẩu chính hãng  sẽ được một đơn vị uy tín nhập về với số lượng lớn bằng đường thủy hoặc đường hàng không. Ngược lại sữa xách tay sẽ được một cá nhân mua trực tiếp tại nước ngoài và tự vận chuyển số lượng nhỏ về Việt Nam.

 

2. Tại sao nên mua sữa nhập khẩu chính hãng?

 

Để trả lời cho câu hỏi “tại sao nên mua sữa nhập khẩu chính hãng ?”trước tiên cần phải có sự phân biệt rõ ràng giữa sữa nhập khẩu và sữa xách tay. Một số điểm khác biệt như sau:

 

Nguồn gốc, xuất xứ

 

Tuy cùng được mang về từ nước ngoài nhưng sữa xách tay rất khó đảm bảo về xuất xứ. Trong khi đó những sản phẩm sữa nhập khẩu chính hãng luôn cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng về nguồn gốc xuất xứ và các kênh phân phối hàng hóa.

Sữa nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm, đặc quyền của người sử dụng

 

Được nhập từ các nhà phân phối uy tín nên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều:

– Có tem mác đầy đủ bằng cả tiếng Việt và tiếng nước sản xuất để ba mẹ nắm rõ được toàn bộ thành phần, thông tin về sản phẩm, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng.

– Được kiểm định chất lượng ở nước sở tại và nước nhập khẩu

– Được bảo quản đặc biệt tại kho hàng

– Nhà sản xuất và phân phối sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm, những rủi ro trong quá trình trẻ sử dụng.

– Được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi thường xuyên từ đơn vị nhập khẩu.

– Các sản phẩm được nhập khẩu được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với điều kiện, khí hậu và thể trạng của trẻ em Việt Nam

Trong khi đó hàng xách tay chưa được kiểm nghiệm về chất lượng, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và độ phù hợp với trẻ em Việt Nam nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về sức khỏe. Hơn nữa, trong trường hợp sử dụng sữa xách tay nếu bé có gặp vấn đề thì ba mẹ sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp mà không có đơn vị nào đứng ra và hỗ trợ đổi trả hàng.

 

Nguồn hàng

 

Sữa xách tay thường chỉ có thể mang hàng về với số lượng ít, không được mang về thường xuyên nên nguồn hàng ít, giá thành biến động thất thường. Còn đối với sữa nhập khẩu chính hãng thì hoàn toàn ngược lại, được nhập với số lượng lớn liên tục nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm có thể mua hàng bất cứ khi nào với giá cả ổn định.

Sữa nhập khẩu chính hãng và sữa xách tay khác nhau

 

3. Nên lựa chọn sữa nhập khẩu chính hãng tại đâu?

 

Với những ưu điểm vượt trội có thể khẳng định rằng việc lựa chọn cho bé các dòng sản phẩm sữa được nhập khẩu chính hãng là hoàn toàn đúng đắn nhằm
mục tiêu đảm bảo sức khỏe tốt và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các đại lý, nhà bán lẻ, chuỗi cửa hàng có chứng nhận của nhà phân phối chính hãng sẽ là địa điểm mua sữa lý tưởng của cha mẹ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sữa công thức cho trẻ, vì thế một đơn vị cung ứng uy tín, đảm bảo – sẽ luôn là tiêu chí quan trọng để chắc chắn không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường.

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam chúng tôi là đơn vị xuất nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam hàng ngoại nội địa cao cấp trong những ngành tiêu dùng, sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là ngành hàng sữa nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng về chất lượng hàng hóa như Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Nhật, Hàn……mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn thị trường Việt Nam.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm tại Bắc Nam