CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ GIAO NHẬN

 

1. Làm thế nào Tôi có thể đặt hàng từ Website Quoctebacnam.vn:

Để đặt mua hàng từ Website quoctebacnam.vn, Quý khách có thể chọn mua trong số những sản phẩm Website quoctebacnam.vn đã tuyển chọn để đưa lên trên Website quoctebacnam.vn, bằng cách ấn trực tiếp vào sản phẩm trên Website của Website quoctebacnam.vn.

2. Thời gian giao hàng:

Website quoctebacnam.vn sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng (đối tác của chúng tôi)  giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 ngày làm việc, tùy theo địa chỉ của khách hàng.

Đối với các khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội, thời gian giao hàng dự kiến là 6-48 giờ làm việc. Đối với các khách hàng có địa chỉ tại tỉnh thành khác, thời gian giao hàng dự kiến là 3-10 ngày làm việc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành ng, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách). Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể đơn hàng nếu muốn.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 091.102.1717 hoặc email: Sales@quoctebacnam.vn.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán (đối với khách hàng thanh toán theo hình thức COD) và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

 

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website quoctebacnam.vn để được hỗ trợ:

ng ty TNHH Dịch vụ quốc tế Bắc Nam

+ Người đại diện theo pháp luật: Trần Anh Vũ

+ Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107875981, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày: 06/06/2017

+ Trụ sở chính: Số nhà 12, Đường 2, Xã Mai Đình, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 091.102.1717

+ Email: Sales@quoctebacnam.vn