“Trăm nghe không bằng một thấy” – Theo chân Bắc Nam chiêm ngưỡng nhà máy sản xuất “đạt chuẩn” của Medience

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Bắc Nam không chỉ duy trì thực hiện nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu và hợp tác mà còn ưu tiên những chuyến đi trải nghiệm thực tế tại Đối tác nhãn hàng, chúng tôi hiểu rằng việc “có đi, có xem, có nghe, có thử” mới thật sự là sự “gửi trao những sản phẩm chất lượng” tốt nhất tới những khách hàng của mình và góp phần củng cố niềm tin về sản phẩm.

Và trên hành trình thực tế lần này, Bắc Nam đã có chuyển đi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tham quan cơ sở và gặp gỡ trực tiếp với “đối tác chiến lược” của mình là Tập đoàn Medience Co., LDT – một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành chăm sóc trẻ em tại Hàn Quốc.
Dưới sự hướng dẫn tận tình của đối tác, chúng tôi đã có cơ hội được tận mắt “chiêm ngưỡng” trực tiếp nhà máy sản xuất cũng như được khám phá, tìm hiểu từng quy trình tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao nhất của Medience.

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Medience gây ấn tượng với chúng tôi khi nơi đây không chỉ có diện tích rộng lớn về quy mô mà còn được tập đoàn đầu tư mạnh mẽ về hệ thống dây chuyển máy móc với các trang thiết bị thông minh bậc nhất, mọi quá trình sản xuất sẽ đi theo mô hình khép kín hiện đại. Đặc biệt tất cả sản phẩm của Medicene sẽ phải thông qua phòng nghiên cứu được làm việc chặt chẽ để chọn lọc cẩn thận các thành phần và nguyên vật liệu tinh khiết an toàn cho thực phẩm khi sản xuất.

Trước khi đóng gói và đưa ra thị trường,một lần nữa các sản phẩm tiếp tục được đưa đến quy trình kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt tại nhà máy để đảm bảo không có bất cứ “vấn đề an toàn” nào xảy ra đối với sản phẩm. Bằng việc duy trì nghiêm túc mọi quy chuẩn trong mọi tất cả các quy trình sản xuất, nhà máy Medience đã đạt được các tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu thế giới với chứng nhận cGMP và hệ thống quản lý chất lượng ISO 22716 & ISO 9001.

Thêm một điểm nổi bật nữa của nhà máy này là hệ thống kho vận thông minh hiện đại có sức chứa vô cùng rộng lớn giúp nâng cao hiệu suất lưu trữ và đảm bảo cho việc bảo quản tối ưu nhất ❤️❤️
Một lần nữa, hãy cùng chúng tôi tham quan một vòng nhà máy sản xuất của Medience để có được những trải nghiệm chân thực và ý nghĩa nhất thông qua những hình ảnh ấn tượng dưới đây nhé!!