Bắc Nam và AMC tiếp tục “Hành trình trao yêu thương, gửi hy vọng”

Bạn có tin rằng, cổ tích có thực giữa đời thường hay không? Nhưng đối với Bắc Nam phép màu không phải chỉ có trong những câu chuyện cổ tích, phép màu còn hiện hữu giữa đời thường bằng sự yêu thương sẻ chia.

Với tinh thần tương thân tương ái vốn đã trở thành nét văn hoá của tập thể CBCNV và niềm khao khát chia sẻ sự thành công của một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu, Bắc Nam x AMC đã thực hiện chuyến hành trình “trao yêu thương, gửi hy vọng” đến các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Bởi vì Bắc Nam mong muốn rằng sự sẻ chia tuy nhỏ bé này sẽ như một phép màu tiếp thêm động lực để các em vượt qua những cơn đau của bệnh tật dày vò và có thể viết tiếp trang ước mơ còn dang dở của mình.

Dù hành trình nhân ái đã đi được một chặng đường song mỗi lần đặt chân đến nơi này, hình ảnh các em bé vật lộn với bệnh tật, ánh mắt luôn đau đáu của thân nhân người bệnh khiến Bắc Nam không khỏi xót xa. Điều đó càng thôi thúc Bắc Nam cần phải có trách nhiệm hơn trong các hoạt động xã hội, cố gắng hơn nữa để có thể đem tới nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bắc Nam hứa rằng trong tương lai, các hoạt động thiện nguyện sẽ được đẩy mạnh và vững bước trên con đường đem đến nhiều câu chuyện hy vọng nữa đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.